Gong cha được công nhận là một trong 500 nhượng quyền thương mại hàng đầu, dựa theo bảng xếp hạng nhượng quyền thương mại đầu tiên và toàn diện nhất trên thế giới của Tạp chí Entrepreneur. 

Theo danh sách, xếp hạng Gong cha đứng đầu trong danh mục trà vì mức độ tăng trưởng vượt trội, sức mạnh tài chính và sự ổn định và sức mạnh của thương hiệu.

Gong Cha – thương hiệu trà trân châu hàng đầu thế giới, với hơn 2.000 địa điểm trên toàn cầu. Kể từ năm 2014, Gong cha đã mở hơn 150 cửa hàng ở Mỹ trên 11 tiểu bang và Washington DC và có kế hoạch đạt 200 cửa hàng tại 18 tiểu bang vào cuối năm 2022. Số lượng cửa hàng tăng trưởng hàng năm gần gấp 3 lần kể từ năm 2018 và số lượng cửa hàng mở mới năm 2021 cao hơn gấp đôi so với năm 2019 và 2020. 

Gần đây, Gong cha vừa công bố kế hoạch mở các cửa hàng đầu tiên trực thuộc sở hữu công ty đầu tiên ở khu vực Chicagoland vào đầu năm 2022 và đã ký với một đơn vị nhượng quyền mới ở Louisiana và đang tích cực phát triển sang các lãnh thổ nhượng quyền khác trên khắp đất nước. Hơn nữa, Gong Cha còn nhắm đến mục tiêu dài hạn là mở hơn 50 cửa hàng trên khắp trung tâm thành phố Chicago và các vùng ngoại ô xung quanh. 

Những yếu tố đảm bảo cho sự thành công của Gong cha bao gồm:

  • Sản phẩm chất lượng cao: Gong cha cung cấp các loại trà từ những đồi trà tốt nhất trên khắp châu Á. Ngoài ra, trà và trân châu từ bột sắn tươi được chuẩn bị mới trong cửa hàng mỗi ngày, với hơn 600 công thức kết hợp độc đáo.
  • Mô hình hoạt động đơn giản và có thể mở rộng: Các cửa hàng Gong cha chỉ yêu cầu đầu tư vốn vừa phải và xây dựng tối thiểu; chi phí thiết bị thấp nhờ sử dụng không gian hiệu quả và yêu cầu chuẩn bị thực phẩm hạn chế. Hầu như, tất cả các thành phần đều có thời hạn sử dụng dài (vì vậy có rất ít chất thải).
  • Doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa: Gong cha cung cấp cho các bên nhận quyền của mình quyền truy cập vào chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Đảm bảo các thành phần chất lượng cao nhất, có nguồn gốc và vận chuyển trực tiếp từ Đài Loan, hỗ trợ tìm địa điểm cửa hàng tối ưu và các chương trình tiếp thị và quảng cáo hiệu quả.
  • Mô hình nhượng quyền thương mại: Gong cha sử dụng mô hình nhượng quyền thương mại cho phép các doanh nhân dễ dàng phát triển và mở rộng kinh doanh trong ngành công nghiệp thực phẩm / đồ uống.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *