VỀ CHÚNG TÔI

USIMI GROUP là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Đầu Tư – Định Cư nước ngoài chuyên nghiệp, hoạt động 20 năm tại nhiều quốc gia khác nhau. Với dịch vụ trọn gói bao gồm: Đầu Tư – Định Cư – An Cư – Tái Đầu Tư, USIMI GROUP trực tiếp nghiên cứu, lựa chọn và đồng hành cùng quý Anh/Chị trong việc sử dụng các đòn bẩy tài chính để thành công và thịnh vượng tại Mỹ, Úc, Canada và các nước khác. Phát triển USIMI GROUP trở thành Đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực Đầu Tư – Định Cư Quốc Tế. Với dịch vụ chất lượng, thái độ chuyên nghiệp và những cam kết uý tín của mình, USIMI GROUP sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng người Việt trên hành trình vươn ra thế giới.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Mr. Lam Ho

Ông Lam Ho hiện là CEO của Gianty, một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ và nhân sự đã có 20 năm kinh nghiệm, với các văn phòng đặt tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Ngoài ra, ông còn giữ chức Chủ tịch của Cleverme, một công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Mỹ. Đặc biệt, ông là doanh nhân Việt Nam đầu tiên IPO thành công tại Nhật Bản. Hơn nữa, ông Lam Ho còn là một nhà đầu tư EB5 thành công và hiện đang sở hữu Thẻ xanh vĩnh viễn của Mỹ.

Mr. Young Kim

CEO của Maru Asset Management, ông Young Kim, chuyên quản lý và phát triển bất động sản tại Mỹ. Ông Young Kim đã hoạt động trong lĩnh vực EB5 từ năm 2009 và quản lý các quỹ EB5 với hơn 600 triệu USD từ hơn 1000 nhà đầu tư EB5 khắp thế giới. Ngoài ra, ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tư nhân tại Mỹ với giá trị các giao dịch lên đến 2 tỷ USD.

Mr. Tuan La

Là một CPA – chuyên gia về thuế và kế toán với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động tại Mỹ, ông đã hỗ trợ hoạch định tài chính và khai báo thuế cho các nhà đầu tư EB5, L1 cũng như nhiều doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam và Mỹ. Ông còn là thành viên tích cực của Hiệp hội Kế toán Kiểm toán Texas – Hoa Kỳ.

Mr. David Tran

Giáo sư Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính tại Trường Đại học Massachusetts ở Boston, Mỹ, ông hiện cũng đang là Giám đốc Quỹ đầu tư IDG Blockchain tại Mỹ, chuyên đầu tư và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp. Trước đây, ông từng là Giám đốc Chiến lược về Công nghệ của Tập đoàn Đất Xanh.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Ms. Quyen Han

CEO & Founder

Ms. Quyên Hàn tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán và nhận bằng MBA tại Đại học Texas tại Arlington. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm tại KPMG và từ năm 2019, đảm nhiệm vị trí Phó Giám Đốc tại các Quỹ và Platform kết nối bất động sản Mỹ cho nhà đầu tư Việt Nam. Là chuyên gia tư vấn chương trình Đầu tư - Định cư Mỹ, Ms. Quyên Hàn đóng vai trò cố vấn cao cấp, cung cấp thông tin về các chương trình đầu tư - định cư Mỹ và lựa chọn các dự án đầu tư an toàn cho nhà đầu tư EB-5 tại Việt Nam.

Ms. Linh Hoang

Investment Director & Co-Founder

Ms. Hoàng Linh tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Nhật Bản và có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Trong gần 10 năm làm việc trong ngành di trú Mỹ, cô đã hỗ trợ hơn 200 nhà đầu tư EB-5 và L1. Ngoài ra, Ms. Linh còn trực tiếp lựa chọn các dự án bất động sản và các kênh đầu tư hấp dẫn, giúp nhà đầu tư phân bổ tài sản của gia đình một cách hiệu quả và an toàn tại Mỹ.

Ms. Ngoc Tran

Processing Director

Ngọc Trần có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, hợp tác với nhiều công ty luật di trú hàng đầu và các nhà phát triển tại Hoa Kỳ. Cô đã giúp hàng trăm nhà đầu tư Việt Nam đầu tư và nhận thẻ xanh thành công thông qua các chương trình EB-5 và L1. Ngoài ra, cô còn hỗ trợ nhiều nhà đầu tư lấy lại khoản đầu tư 500.000 USD theo cam kết ban đầu. Đặc biệt, trong năm 2023, cô đã xử lý 63 yêu cầu bổ sung (RFE) cho nhà đầu tư và giúp gần 100 gia đình thành công trong các phỏng vấn visa EB-5 và L1.

Ms. Thuy Vy

Investment Manager

Làm việc trong lĩnh vực di trú nói chung và di trú Mỹ nói riêng hơn 6 năm qua tại Việt Nam. Đã hỗ trợ thông tin, tư vấn và thực hiện Hồ sơ thành công cho nhiều Nhà đầu tư với các chương trình định cư phù hợp. Bên cạnh đó, Thúy Vy còn thường xuyên làm việc, trao đổi với các đối tác nước ngoài nhằm lựa chọn các Dự án BĐS, các kênh đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận và an toàn giúp Nhà đầu tư có thêm sự lựa chọn để phân bổ hiệu quả tài sản của gia đình mình.

Ms. Khanh Vy

Investment Manager

Đã có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực di trú các nước, đặc biệt di trú Mỹ các diện EB5, L1, E2. Khánh Vy thường xuyên trao đổi trực tiếp với Luật sư di trú Mỹ và các đại diện dự án nhằm đưa đến các thông tin chính xác và an toàn nhất cho các nhà đầu tư. Với tôn chỉ tư vấn dựa trên sự chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý nhà đầu tư thực hiện giấc mơ định cư.

MANG LẠI NHIỀU PHƯƠNG ÁN

ĐẦU TƯ TẠI MỸ

  • EB5 TRUNG TÂM VÙNG
  • EB5 TRỰC TIẾP
  • VISA DOANH NHÂN L1/ EB1C
  • VISA TẠM TRÚ E2
  • BẤT ĐỘNG SẢN MỸ
  • THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI MỸ

KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG CỦA USIMI GROUP