Ở Mỹ, nổi tiếng với chính sách trợ cấp và phúc lợi xã hội rất tốt. Điều này giúp những người mới định cư cảm thấy yên tâm, nhất là các phúc lợi dành cho người già.

TIẾP CẬN VỚI NỀN Y TẾ HIỆN ĐẠI HÀNG TOP ĐẦU THẾ GIỚI

Ở tuổi nghỉ hưu, vấn đề về chăm sóc sức khoẻ luôn được quan tâm hàng đầu. Nhiều người mong muốn được tiếp cận với khoa học, công nghệ hiện đại ngành y để có thể an tâm rằng họ luôn được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Và Mỹ, chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi Mỹ là đất nước tiên tiến, đáp ứng đầy đủ chất lượng cuộc sống về mọi mặt. Theo số liệu của OECD Health Statics 2018, Mỹ đã chi 16,9% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) cho chăm sóc sức khỏe, gần gấp đôi so với mức trung bình của các nước OECD. Cụ thể như hình minh hoạ:

Mỹ chi 16,9% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) cho chăm sóc sức khỏe

NƠI ĐƯỢC HƯỞNG PHÚC LỢI XÃ HỘI LÝ TƯỞNG

Tuổi về hưu sớm nhất của người Mỹ là 65 tuổi và muộn nhất là 67 tuổi. Độ tuổi nghỉ hưu của công dân Mỹ cao hơn người Việt Nam. Tuy nhiên, theo chương trình Thu Nhập An Sinh Bổ Sung (SSI) đã thông báo rằng người cao tuổi sẽ bắt đầu được hưởng các điều chỉnh chi phí sinh hoạt (COLA) ở mức tăng 5,9% bắt đầu từ năm 2022. Một tin tuyệt vời nếu bạn có kế hoạch nghỉ hưu tại Mỹ.

 

MUA NHÀ NGHỈ DƯỠNG AN HƯỞNG TUỔI GIÀ 

Định cư Mỹ cũng là một cách dễ dàng và nhanh chóng để lấy quốc tịch Mỹ cho con cháu sau này. Với khả năng tài chính tốt, việc mua một ngôi nhà tại Mỹ an hưởng tuổi già bên con cháu thì còn gì bằng. Chắc chắn kỳ nghỉ hưu sẽ tuyệt vời bên gia đình như trên chính quê hương của mình. Không những vậy, những chuyến du lịch nghỉ dưỡng của gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới khi bạn đang sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực nhất hành tinh.

 

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *