HOT!! DHS RÚT ĐƠN KHÁNG CÁO VỚI VỤ KIỆN CỦA TRUNG TÂM VÙNG EB-5 BEHRING

Năm mới nhiều niềm vui mới cho Nhà đầu tư EB5 đang theo dõi các thông tin cập nhật của Chương trình. Sáng hôm nay theo giờ Mỹ, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) chính thức bác bỏ Đơn kháng cáo đối với vụ kiện của Trung tâm vùng Behring.

Tháng 8 năm 2021 vừa qua, Đơn kháng cáo đã được nộp lên bởi Alejandro N. Mayorkas – Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa; Tracy Renaud Quyền Giám đốc, Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ; Edie Pearson – Giám đốc Chi nhánh Chính sách USCIS của Văn phòng Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư.

Tóm tắt về thông tin vụ kiện cuối tháng 6/2021, Trung tâm vùng Behring cùng với Hãng luật di trú Greenberg Traurig đã nộp đơn yêu cầu Sở di trú hủy bỏ Quy tắc hiện đại hóa EB5 cuối năm 2019, đưa mức đầu tư của Chương trình về lại 500,000 USD; Đồng thời áp dụng các Quy tắc và Quy định cũ về việc xác nhận vùng TEA.

  • Ý nghĩa của việc bác đơn kháng cáo DHS đối với ngành EB-5

 Thẩm phán Jacqueline Scott Corley đã đưa ra phán quyết về vụ kiện của Trung tâm Khu vực Behring vào tháng 6 năm 2021, theo đó cựu Bộ trưởng An ninh Nội địa Kevin McAleenan không phục vụ hợp pháp tại vị trí của mình khi ông thiết lập Quy tắc cuối cùng của EB-5. Quy tắc Hiện đại hóa EB-5 đã tăng số tiền đầu tư tối thiểu từ 500.000 đô la lên 900.000 đô la nếu dự án nằm trong Khu vực việc làm được nhắm mục tiêu (TEA) và từ 1 triệu đô la lên 1,8 triệu đô la nếu bên ngoài TEA.

Nhận định của Luật sư Michael A. Harris, Esq. thuộc Hãng luật di trú HarrisLaw, P.A. cho biết việc DHS rút đơn kháng cáo vụ kiện Behring có nghĩa là các nhà đầu tư EB-5 và có thể dẫn đến 1 trong 2 trường hợp như sau:

  • USCIS “ban hành các quy định mới nhằm tăng số tiền đầu tư tối thiểu, thay đổi các tiêu chuẩn mới để xác định vị trí dự án TEA và các biện pháp cải cách toàn vẹn khác cho các nhà đầu tư, các trung tâm vùng và dự án” Ông cho biết, có một quy định trước đây cho phép các nhà đầu tư EB-5 nộp lại hồ sơ và được bảo lưu ngày ưu tiên của họ khi nộp đơn lại do một dự án thất bại.
  • Ông nói rằng khả năng khác là Quốc hội sẽ thông qua luật mới hệ thống hóa các quy định mà USCIS đề nghị “Liệu điều này có bao gồm sự hồi sinh của Chương trình Trung tâm vùng EB-5 hay không và những thay đổi khác hiện không rõ ràng. Ông Harris cho biết đã có những thay đổi được đề xuất đối với Chương trình EB-5 kể từ năm 2015, nhưng cho đến nay Quốc hội vẫn chưa thông qua bất kỳ thay đổi nào.

Tín hiệu này cho thấy EB5 vẫn đang nhận được ưu ái từ Sở di trú và là sự lựa chọn tốt nhất cho Nhà đầu tư nước ngoài mong muốn lấy Thẻ xanh Mỹ trong thời điểm này.

Đã có hàng trăm gia đình lấy Thẻ Xanh EB-5 Trực tiếp thành công cùng USIMI, còn gia đình anh chị thì sao? Tham gia ngay thời điểm này trước khi mức đầu tư tăng lên!

Chỉ cần Quý Anh chị mong muốn phát triển kinh doanh để trở thành công dân Mỹ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ tốt nhất.

————————————–

USIMI GROUP – Kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện thành công hàng trăm hồ sơ các chương trình EB5, L1A, E2…

1B13, Đường số 27, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Hotline: 0902 64 8986 / 091 886 7009

 

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *