1 – Ngành công nghiệp bubble tea đầy tiềm năng

Theo nghiên cứu của Maximize Market Research năm 2021, thị trường bubble tea (trà sữa trân châu) toàn cầu có giá trị 2,49 tỷ đô la vào năm 2020, dự đoán sẽ tăng đến 4,52 tỷ đô la năm 2027, tỉ lệ tăng trưởng kép hằng năm CAGR là 8.9% (2020-2027). 

Đặc biệt, trà sữa không chỉ phổ biến ở các nước Châu Á mà đang phổ biến trên toàn thế giới, xu hướng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Bắc Mỹ như Canada, Hoa Kỳ, Đức.

2 – Gong Cha có lượng “fan” lớn, độ nhận diện cao toàn cầu

Thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, chuỗi cửa hàng Gong Cha đến nay đã có hơn 1.500 cửa hàng xuất hiện tại 19 quốc gia: Ma Cao, Hàn Quốc, New Zealand, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Canada, Hoa Kỳ, Philippines, Myanmar, Việt Nam, Nhật Bản và Brunei. Thị trường bubble tea nói chung và Gong cha nói riêng vẫn trên đà tăng trưởng ổn định. Trà sữa trân châu không còn là sức hút nhất thời mà đã trụ lại trong lòng khách hàng và trở thành một “văn hóa” của giới trẻ.

 

 

3 – Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trà sữa, để Gong Cha có thể trụ vững và nhận được sự yêu thích của khách hàng trên toàn thế giới thì không thể không kể đến văn hóa kinh doanh. Một văn hóa “đủ đầy” tại Gong Cha: “Đó là khi bán cho khách hàng một ly trà sữa, dù ít đá, nhiều đá hay không đá thì một ly phải luôn luôn đầy. Điều đó thể hiện sự tôn trọng khách hàng”. 

Tóm lại, điểm khác biệt và giữ chân khách hàng tại Gong Cha, có thể nói ngoài hương vị, còn là chất lượng tốt và dịch vụ tận tâm. Một thương hiệu đáng để đầu tư, bởi giá trị thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm, công thức vận hành, đào tạo và hơn hết là sự ổn định của ngành hàng.

4 – Nhượng quyền nhanh gọn, hỗ trợ tối đa từ Master Franchise và USIMI GROUP

Đội ngũ USIMI GROUP tại Hoa Kỳ và Việt Nam kết hợp cùng Master Franchise không chỉ hỗ trợ lấy Visa L-1 và định cư Mỹ thuận lợi mà còn hỗ trợ anh/ chị có một sự nghiệp vững vàng, một cơ hội đầu tư và một cuộc sống ổn định tại Mỹ. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp gia đình Anh/ chị chọn được một dự án đầu tư phù hợp nhất.

 

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *