DỰ ÁN EB-5

Đang xây dựng

NYC Ritz-Carlton

NYC Ritz-Carlton là một khách sạn sang trọng được xây dựng trên Broadway nổi tiếng của Manhattan ở thành phố New York. Nằm ở phía bắc công viên Madison Square, khách sạn nằm liền kề với ga tàu điện ngầm 28th Street với 10 phút đi bộ hoặc ít hơn đến cả Ga Grand Central và Ga Penn. Khách sạn sang trọng 36 tầng này có 250 phòng khách sạn, 16 căn hộ chung cư và khoảng 3.400 feet vuông không gian bán lẻ ở tầng trệt. Khách sạn được quản lý bởi Công ty Khách sạn Ritz-Carlton, L.L.C. là một phần của Marriott International Inc.

 

ĐANG XÂY DỰNG

SF Gateway Marriott

SF Gateway Marriott là một khách sạn mới bao gồm 5 tầng, 164 phòng của Marriott. Khách sạn lưu trú mở rộng này nằm ngay sát sân bay quốc tế San Francisco (SFO) và có 7.800 feet vuông cửa hàng thương mại bán lẻ tại tầng trệt. Khách sạn là một phần của Gateway được lên kế hoạch tại Ga Millbrae của Bay Area Rapid Transit (BART), một dự án phát triển hỗn hợp rộng 17 mẫu Anh với SF Gateway Marriott, văn phòng, khu dân cư và bán lẻ. Toàn bộ khu phức hợp dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025.

ĐANG XÂY DỰNG

300 M

300 M là sự phát triển mới của một tòa nhà dân cư đa gia đình hạng A, bao gồm 400 căn hộ cao cấp và 10.000 feet vuông không gian bán lẻ tầng trệt. Dự án nằm trên khối 300 M Street của khu phố NoMa của D.C., chỉ cách Ga tàu điện ngầm NoMa-Gallaudet một dãy nhà, và ngay bên kia đường từ một trong những dự án D.C. trước đây của chúng tôi, The Coliseum.

ĐANG XÂY DỰNG

Đã hoàn thành

Sugarbush Ski Resort

Sugarbush Ski Resort là một sự tái phát triển của khu nghỉ mát và rượt tuyết rộng 4.000 mẫu Anh, nằm ở Thung lũng Sông Mad của Warren, Vermont. Đây là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất ở New England, với hơn 100 con đường trượt tuyết, hàng trăm dặm đường mòn đi bộ đường dài và xe đạp, câu lạc bộ sức khoẻ và quần vợt, sân golf, nhiều lựa chọn chỗ ở và nhiều nhà hàng địa điểm ăn uống. Khu nghỉ mát gần đây đã giành được nhiều giải thưởng cho sự đa dạng về địa hình và các loại dịch vụ cho khách hàng. Dự án đã hoàn thành việc hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB5.

Đã hoàn thành

City Market at O Street

City Market tại O Street là một dự án hai giai đoạn, liên quan đến việc sử dụng hỗn hợp, tái phát triển lịch sử và xây dựng mới ở trung tâm thành phố Washington, DC. City Market tại O Street là một trong 14 dự án ở nước này được chính quyền Obama lựa chọn để theo dõi nhanh do tạo ra được lượng việc làm mạnh mẽ. Dự án bao gồm các tòa nhà chung cư, một cơ sở sinh hoạt cao cấp, một khách sạn Cambria Suites và một siêu thị Giant. Dự án đã hoàn thành việc hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB5.

Đã hoàn thành

Marriott Marquis

Marriott Marquis là một khách sạn sang trọng bốn sao mới của Marriott nằm ở trung tâm thành phố Washington, DC và kết nối với Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington thông qua đường hầm dưới lòng đất. Ngoài 1.175 phòng và suite, Marriott Marquis cũng bao gồm 105.000 feet vuông không gian họp, 3 phòng khiêu vũ, sân thượng trong nhà và ngoài trời, và nhiều nhà hàng và quán bar. Dự án đã hoàn thành việc hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB5.

Đã hoàn thành

DC Hilton Hotels

DC Hilton Hotels là một khu phức hợp khách sạn ở trung tâm thành phố Washington, DC bao gồm Hampton Inn 120 phòng và Homewood Suites 114 phòng, cả hai đều thuộc Hilton. Khách sạn nằm cách Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington một dặm về phía đông. Các khách sạn bao gồm dịch vụ đưa đón xe buýt 24 giờ để vận chuyển khách giữa khách sạn, Trung tâm Hội nghị và Ga Union. Dự án đã hoàn thành việc hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB5.

Đã hoàn thành